วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553

สนใจเข้าร่วมธุรกิจ

สนใจเข้าร่วมธุรกิจ
หรือศึกษาธุรกิจ
ติดต่อ 081-2723782

คุณประโยชน์หลัก 4 ด้านของน้ำโกจิเบอร์รี่




ผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์มากมายทั้งในทางแพทย์แผนโบราณและแพทย์แผนปัจจุบันเห็นพ้องต้องกันว่า สารอาหารที่พบในผลโกจิเบอร์รี่มีคุณประโยชน์มากมายมหาศาลต่อสุขภาพของมนุษย์ ซึ่งคุณประโยชน์หลักใหญ่ของน้ำโกจิเบอร์รี่ 4 ด้านดังต่อไปนี้
1. เพื่อต้านความชราและทำให้อายุยืน
• เพื่ออายุยืน เก๋ากี้ (โกจิ) มีโพลีแซคคาไรด์ 4 ชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด จึงทำให้คุณอายุยืนได้ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี. (1 ออนซ์) ก่อนอาหารเช้า และเย็น
• เพื่อการนอนหลับสบาย เก๋ากี้ (โกจิ) มีความสามารถทำให้คุณนอนหลับได้สนิท และยาวทำให้สุขภาพของคุณแข็งแรง ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 1 ครั้งๆละ 30-60 ซี.ซี. (1-2 ออนซ์) ในช่วงเวลาบ่าย
• ป้องกัน และถนอม ดี.เอ็น.เอ (สารพันธุกรรม) ดี.เอ็น.เอ เป็นสารพันธุกรรมที่สามารถถ่ายทอดให้ลูก-หลานได้ ดังนั้นเซลล์ในร่างกายจึงต้องมี ดี เอ็น เอ ที่แข็งแรงและทำงานได้ตามปกติ อย่าให้ ดี เอ็น เอ ถูกทำลาย ตัวทำลาย ดี เอ็น เอ ได้แก่ สารเคมีที่เป็นพิษ มลพิษ และอนุมูลอิสระ ในเก๋ากี้ (โกจิ) มีบีเทน (betaine) และโพลีแซคคาไรด์ทั้ง 4 ชนิด ช่วยคุณได้ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.ก่อนอาหารเช้า และเย็น
• ดูอ่อนกว่าวัย เก๋ากี้ (โกจิ) สามารถกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนสำหรับการเจริญเติบโต (HGH)โดยต่อมใต้สมอง ทำให้ลดปริมาณไขมัน นอนหลับได้ลึก กระตุ้นความจำให้เป็นปกติ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ดูอ่อนกว่าวัย ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งละๆ 30 ซี.ซี.
2. ช่วยให้อวัยวะต่างๆแข็งแรง และทำงานได้ตามปกติ
• การย่อยอาหาร เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ในกระเพาะอาหารทำงานได้เป็นปกติย่อยง่าย ใช้ได้เร็ว ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ตา ชาวจีนในอดีตใช้เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยบำรุงสายตาทำให้การมองเห็นเป็นปกติ ในสมัยใหม่นักวิทยาศาสตร์จีนพบว่า ในเก๋ากี้ (โกจิ) มีสารซีแซนทิน (zeaxanthin) และลูทีน (lutein) ช่วยปรับสภาพแสงที่เข้าสู่ตา และกรองแสงสีน้ำเงินที่มีอันตรายให้เราได้ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• หัวใจ เก๋ากี้ (โกจิ) มีไซเพอโรน (cyperone) ซึ่งมีผลดีต่อหัวใจและความดันเลือด นอกจากไซเพอโรนยังมีสารแอนโทโซยานิน (anthocyanins) ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี
• ภูมิคุ้มกัน เก๋ากี้ (โกจิ) มีโพลีแซคคาไรด์ 4 ชนิด ที่สามารถปกป้อง และปรับให้ภูมิคุ้มกันของเราอยู่ในสภาพสมดุล ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ไต ชาวจีนให้ความสำคัญกับไตมากที่สุด เพราะสามารถควบคุมสมอง และอวัยวะต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างปกติ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ความจำ เก๋ากี้ (โกจิ) มีบีเทน ซึ่งช่วยให้เกิดสารโคลีน (choline) ซึ่งเป็นสารประกอบ ที่ช่วยเสริมความจำให้ดีขึ้น ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ตับ เก๋ากี้ (โกจิ) มีซีรีโบรไซด์ (cerebroside) ช่วยส่งเสริมการทำงานของตับ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
3. ช่วยเสริมอาการบางอย่างให้ปกติ
• ความกังวล และความเครียด เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยให้ร่างกายปรับตัวเพื่อควบคุมความกังวล และความเครียดให้ลดลงอยู่ในสภาวะปกติ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ความดันโลหิต เก๋ากี้ (โกจิ) มีสารประกอบ โพลีแซคคาไรค์ 4 ชนิดที่มีประโยชน์ ช่วยปรับความดันโลหิตให้เป็น ปกติ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• น้ำตาลในเลือด เก๋ากี้ (โกจิ) โพลีแซคคาไรค์ 4 ชนิด ที่สามารถช่วยให้น้ำตาลในเลือดและอินซูลินอยู่ในสภาพสมดุล นอกจากนี้ยังมี บีเทนสามารถช่วยป้องกันโรคไขมันในตับ และท่อเลือด ที่จะถูกปริมาณน้ำตาลในเลือดที่สูงเกินไปทำลาย ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• โคเลสเตอรอล เก๋ากี้ (โกจิ) มีเบต้า-ไซโตสเตอรอล (beta-sitosterol) ซึ่งสามารถช่วยรักษาระดับ เอช ดี แอล (HDL) ซึ่งเป็นโคเลสเตอรอลประเภทดีต่อร่างกาย ให้อยู่ในปริมาณสูงมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุด ช่วยป้องกันไม่ให้โคเลสเตอรอลถูกเติมออกซิเจน และเกิดเป็นคราบอุดตันเส้นเลือด นอกจากนี้ยังมีฟลาโวนอยด์(flavonoids) ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว และทำงานได้ตามปกติ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• อารมณ์ และจิตใจ เก๋ากี้ (โกจิ) มีชื่อเรียกอย่างว่า แฮปปี้เบอร์รี่ (happy berry) ทำให้ผู้ดื่มประจำมี่อารมณ์ที่สดชื่นแจ่มใส ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ความเมื่อยล้า และความเฉื่อยชา เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยให้การออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยขจัดความเมื่อยล้าและความเฉื่อยชา ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• อาการบวม และปวดเมื่อยตามข้อ เก๋ากี้(โกจิ) ช่วยให้ร่างกายสามารถผลิตเอ็นไซม์ เอส.โอ.ดี (SOD: Sulfur Oxide Dismutase) เพื่อไปทำลายอาการบวมและเมื่อยตามข้อปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• สมรรถภาพทางเพศ เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน (Testosterone) ในเลือดทำให้มีความต้องการทางเพศมากขึ้น ทั้งในผู้ชาย และผู้หญิง ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี. (ตอนเช้า) 60 ซี.ซี. (กลางคืน)
4. คุณประโยชน์อื่นๆ
• สร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือด เก๋ากี้ (โกจิ) มีฟลาโวนอยด์ (flavonoids) ช่วยป้องกันเม็ดเลือดแดง ไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลาย และช่วยไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือด ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซี.ซี.
• ลดน้ำหนัก เก๋ากี้ (โกจิ) ช่วยลดน้ำหนักได้โดย โพลีแซคคาไรค์ 4 ชนิด เสริมการเปลี่ยนอาหารให้เป็นพลังงานแทนที่จะเป็นไขมัน ปริมานที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี.
• ช่วยยับยั้งปฏิกิริยาการเกิดไขมันข้นหนืด โคเลสเตอรอล และไขมันเลือดอื่นๆ สามารถเกิดเป็นไขมันหนืดในร่างกาย ทำให้เกิดเป็นโรคหัวใจ เนื่องจากการไหลเวียนของเลือดถูกขัดขวางจากไขมันข้นหนืด เก๋ากี้ (โกจิ) สามารถเพิ่มระดับเอ็นไซม์ให้ยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาไขมันข้นหนืดได้ ปริมาณที่ควรดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 60 ซี.ซี

วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2553

สิ่งดีๆของน้ำผลไม้ฮิมาเลยัน โกจิ และอีกมากมาย !

ผู้คนทุกแห่งหนประสบกับผลลัพธ์อันมากมายด้วยน้ำผลไม้ฮิมาเลยัน โกจิ – ผลิตภัณฑ์โกจิที่ขายดีที่สุด และเป็นอันดับหนึ่งในโลก ตอนนี้สิ่งที่ดีกว่าที่ดีที่สุดคือ โกชิ
พัฒนาผ่านความพยายามด้านการวิจัยของฟรีไล้ฟ์จากทั่วโลก โกชิซึ่งเป็นตัวแทนของน้ำผลไม้ฮิมาเลยันรุ่นสอง ซึ่งได้มอบศักยภาพอันไม่มีใครเทียบได้ และความสมดุลย์ของ LBP ที่มีเอกลักษณ์ในโกจิ เบอร์รี่
•มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์และเห็นผลลัพธ์ในเวลาเพียงแค่ 14 วัน
•มี LBP อย่างน้อย 30% มากกว่าน้ำผลไม้ฮิมาเลยัน โกจิ
•ปราศจากสารกันบูด
•มีการรับรอง โคเชอร์ และฮาลาล
•รสชาติดีกว่าแต่ก่อน !