วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2553

ผลโกจิให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด

ดร.เอิร์ล เมนเดล พบว่าผลโกจิให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก
นอกจากนี้ยังพบประโยชน์ในงานวิจัยดังนี้
• ชะลอความชรา(anti-aging)
• ส่งเสริการทำงานของเม็ดเลือดแดงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น(Blood Builder)
• เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ(Cardiovascular Support)
• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย(Immunity System) เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น