ดร.เอิร์ล เมนเดล พบว่าผลโกจิให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก
นอกจากนี้ยังพบประโยชน์ในงานวิจัยดังนี้
• ชะลอความชรา(anti-aging)
• ส่งเสริการทำงานของเม็ดเลือดแดงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น(Blood Builder)
• เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ(Cardiovascular Support)
• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย(Immunity System) เป็นต้น
วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น