วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2553

โกจิในข่าวสารต่างๆ

โกจิในข่าวสารต่างๆ
รายการโอปร่า วินฟรี
โกจิ : อาหารที่ให้พละกำลัง
นิตยสารไทม์ ประกาศว่า:
”(สุดยอดผลไม้)ที่แพร่กระจายในปีนี้คือผลฮิมาเลยันโกจิ”
พาดหัวข่าวใน วูแมน เวิร์ลด์
”สุดยอดน้ำผลไม้เอเชียอันน่าทึ่ง”
นิตยสารนิว วูแมน เวิร์ลด์ สรรเสริญว่า
“สุดยอดผลไม้ล่าสุดที่ทำให้เกิดกระแสอย่างแรงในฮอลลีวูด คือผล ฮิมาเลยัน โกจิ”
รายการทูเดย์ โชว์
ตระหนักถึงคุณค่าด้านสุขภาพของผลโกจิ

ผลโกจิให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด

ดร.เอิร์ล เมนเดล พบว่าผลโกจิให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก
นอกจากนี้ยังพบประโยชน์ในงานวิจัยดังนี้
• ชะลอความชรา(anti-aging)
• ส่งเสริการทำงานของเม็ดเลือดแดงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น(Blood Builder)
• เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ(Cardiovascular Support)
• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย(Immunity System) เป็นต้น

เหตุผล 38 ประการที่คุณควรดื่มโกจิทุกวัน

1.ช่วยยืดอายุขัยและชะลอความชรา
2.เพิ่มพลังงานและความแข็งแรงให้กับร่างกาย
3.กระตุ้นฮอร์โมนความหนุ่มสาวให้อ่อนกว่าวัย
4.ช่วยรักษาความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ
5.เพิ่มความสามารถในการป้องกันมะเร็ง
6.ช่วยลดระดับโคเลตเตอรอล
7.ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ(ผู้ที่เป็นเบาหวาน)
8.เสริมสมรรถภาพทางเพศ และรักษาอาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
9.ช่วยลดน้ำหนัก
10.บรรเทาอาการปวด และวิงเวียนศรีษะ
11.ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น
12.ส่งเสริมสุขภาพตา และปรับปรุงสายตาให้ดีขึ้น
13.ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับหัวใจ
14.สามารถยับยั้งปฎิกริยาออกซิเดชั่นของไขมันชนิดไม่อิ่มตัว(ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ)
15.เพิ่มความสามารถและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค
16.ช่วยเสริมสร้างการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน
17.เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านมะเร็ง
18.ฟื้นฟูและซ่อมแซม DNA (ป้องกันการเปลี่ยนแปลงลักษณะของยีนซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง)
19.ยับยั้งการเกิดเนื้องอกและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
20.ลดอาการเป็นพิษจากการบำบัดด้วยเคมีและฉายรังสี
21.ทำให้เซลล์เม็ดเลือดแข็งแรงเพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง เซลล์เม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือดและรักษาภาวะเสื่อมของไขกระดูก
22.ช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาวชนิดลิมโฟซัยห์
23.ช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ป้องกันอักเสบและโรคข้อต่ออักเสบ
24.ช่วยบำรุงและฟื้นฟูตับให้ตับทำงานได้ดี
25.รักษาอาการหมดประจำเดือน,สตรีวัยทอง
26.ป้องกันอาการแพ้ท้องใน 3 เดือนแรกที่ตั้งครรภ์
27.ช่วยเสริมสร้างความสามารถในการมีบุตร
28.เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับมวลกล้ามเนื้อและมวลกระดูก
29.เสริมสร้างการาทำงานตามปกติของไตให้แข็งแรง
30.บำรุงสมอง ช่วยให้ระบบความจำดีขึ้น
31.ช่วยบรรเทาอาการไอแห้งๆเรื้อรัง
32.บรรเทาความวิตกกังวลและความเครียด
33.ทำให้มีกำลังใจ จิตใจแจ่มใสร่าเริง
34.ช่วยให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพ
35.ช่วยให้เงือกแข็งแรง
36.ช่วยต่อสู้ความอ่อนเพลียและกล้ามเนื้ออ่อนแรง
37.ป้องกันโรคภูมิแพ้
38.เสริมสร้างความฉลาดและการเจริญเติบโตของเด็ก

วันนี้คุณดื่มโกจิแล้วหรือยัง?

รสชาติดี

เห็นผลไว

ดูแลสุขภาพคุณแทนแพทย์

  • เป็นผลไม้ชนิดเดียวในโลกที่มีแร่ธาติ 21 ชนิด ได้แก่ เหล็ก ,แคลเชียม,เซเลเนียมและ เจอร์มาเนียม GE ที่ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ฯลฯ
  • วิตามิน C สูงกว่าส้ม 500 เท่า
  • วิตามิน E ที่ไม่เคยพบในผลไม้
  • เบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอท
  • กรดไลโนเลอิค โอเมก้า 6 กรดไขมันจำเป็นต่อร่างกาย
  • เบต้า ซิโตสเตอรอลเป็นสารต้านอาการบวมแดง
  • สารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดจึงช่วยเก็บกวาดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆและก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย
  • โกจิช่วยปกป้องเซลล์ ให้สารอาหารระดับเซลล์และช่วยฟื้นฟูเซลล์
  • โพลีแซคคาไรด์ 22 ชนิด และชนิดพิเศษ 4 ชนิดที่ไม่พบในพืชอื่นใดในโลก โมเลกุลหลักเป็นกองอำนวยการสั่งการซ่อมแซมให้เซลล์ในร่างกายสื่อสารกันอย่างรอบรื่นและเสริมภูมิคุ้มกันอย่างดีเยี่ยม